Rất là không may cho bạn đây là một bài viết khá là dài. Nhưng thật bất hạnh hơn nữa nếu bạn quan tâm đến Fatcow là gì? Và cách kiếm tiền với fatcow mà lại không đọc hết bài này

Có một lưu chú nhỏ cho việc bạn nên nuốt từng chữ từng chữ của bài viết siêu dài này. Đó là tôi đã và đang nhúng tay vào làm thực tế và thực hành kiếm tiền với fatcow trong những tháng qua. Đồng thời có kết quả với nó.

Tôi nói nhanh rằng việc đọc hết bài viết này không giúp bạn kiếm được 1000$/m (m=month=tháng) với fatcow.

Nhưng nếu nghiêm túc thực sự thì dù là bạn là người mới toe trong cái lĩnh vực kiếm tiền với Affiliate Marketing này. Bạn cũng có thể kiếm nhẹ nhàng 500$/m là chuyện nhỏ hơn cả con thỏ. Hoàn toàn thật không hề điêu chút nào. Không tin thử đi là biết.

Âu kê, done, giờ chúng ta vào chủ đề chính.

Nội Dung Chính

 

Vậy thì Fatcow là​ gì đây?

* Lưu ý: Nếu bạn là người muốn kiếm tiền với fatcow từ Affiliate thì nên đọc nghiêm túc và hiểu biết về nó. Chứ đừng để đến lúc khách hàng hỏi lại ơ a không biết nói sao thì tôi cũng chịu bạn luôn đấy.

Quote: Bán hàng kiếm được tiền rất tốt nhưng hãy bán bằng cái tâm.

Nói tóm gọn, Fatcow là một nhà cung cấp các giải pháp về internet marketing. Trong đó bao gồm các thông tin căn bản như sau.

Các thông tin căn bản của fatcow

 • Trang chủfatcow.com (link trần, không phải aff đâu)

  Thành lập: Thời điểm từ 1998 đến nay 2018 là tròn 20 năm.

 • Trụ sở: 10 Corporate Drive, Burlington, MA 01803

 • Hỗ trợ

  Sales Number: 888.278.9780
  Support Number: 888.278.9780
 • Link hỗ trợ Onlinetại đây. Đây là một điểm tôi đánh giá khá cao về dịch vụ cskh fatcow nhờ có hỗ trợ trực tuyến 24/24 bất cứ vấn đề nào cần. Hãy chat trực tiếp hoặc gọi cho họ. Giải quyết rất nhanh.

 • Các dịch vụ cung cấp bao gồm: dịch vụ lưu trữ website – hosting, mua bán tên miền – domain, quảng cáo google, bing, seo website…các dịch vụ internet marketing tương tự. 

 • Chương trình Affiliate của Fatcow chương trình này là chương trình chúng ta sẽ tham gia. Tôi sẽ nói riêng nó ở chuyên mục khác phía dưới. Và tôi sẽ chia sẻ về dịch vụ chính mà chúng ta sẽ làm affilite cho fatcow là mua bán hositng/domain.

trụ sở của fatcow tại Hoa Kỳ

Trụ sở của fatcow tại Hoa Kỳ

Ở trên tôi có chụp lại hình trụ sở của fatcow từ google maps. Bạn nào có người nhà hay bạn bè ở Hoa Kỳ(Mỹ) thì qua thăm thực tế xem sao.

Trên những quan điểm cảm quan đầu tiên và qua trình trải nghiệm dịch vụ hosting/domain với fatcow(chính là dịch vụ chúng ta sẽ làm tiếp thị để kiếm tiền với fatcow). Tôi có những đánh giá về các dịch vụ của fatcow như sau.

Ưu và nhược điểm dịch vụ hosting/domain của fatcow

4 Ưu điểm

 • Giá rẻ so với các nhà cung cấp khác tương tự 

 • Hỗ trợ cực tốt và nhanh

 • Nhiều dịch vụ giá trị đi kèm như SEO, ADS

 • Liên tục có Khuyến Mại để khách hàng cập nhật và lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

3 Nhược điểm

 • Nếu ở Việt Nam sử dụng có tốc độ không nhanh. Còn ở nước ngoài thì ngon(dùng kết hợp với DNS Cloudflare sẽ có tốc độ tối ưu hơn. Đã test)

 • Tiếng anh nên đôi khi sẽ khó giao tiếp. Cái này thì khắc phục bằng google dịch nhé các bạn. Link google dịch cho các bạn lười. =))

 • Khó thao tác nếu bạn nào chưa quen làm website. (cái này thì tôi sẽ hỗ trợ các bạn nào làm AFFILIATE qua link của tôi)

Done, vậy là các bạn đã có những thông tin về fatcow. Vậy giờ sẽ đến mục kiếm tiền với fatcow thì như thế nào. Đi tiếp nè!!!

Kiếm tiền với Fatcow bắt đầu từ đâu?

Đây có lẽ là câu hỏi nhiều bạn đặt ra nhất. Và câu trả lời của tôi thì rất “ngắn gọn” như sau. Các bạn đọc ở dưới. =)

Bước 1: Xác định tâm lý trước khi kiếm tiền với fatcow.

Tôi biết nhiều bạn khi tìm hiểu về fatcow thì phần lớn đều đang có một công việc nhất định. Hoặc còn đang đi học trung học hay đại học gì đó.

Nhưng công việc cũng như học tập khiến các bạn buồn chán. Mà thu nhập lại không như ý muốn. Mấy em đi học thì không có đồng ra đồng vào nên muốn kiếm thêm thu nhập từ kiếm tiền Online.

Hay cụ thể hơn ở đây là kiếm tiền với Affiliate. Có thể nói điều này không có gì sai cả. Nhưng trên thực tế có một điều rất sai mà tôi nêu ra sau đây.

Nó đúng với 99% người mới kiếm tiền Online. Đó là các bạn coi việc kiếm tiền từ internet. hay còn gọi với mỹ từ là MMO là một công việc làm thêm, làm thử.

Chính vì lý do trên mà các bạn không có được sự nghiêm túc thực sự khi tham gia với nó. Đây là điều tôi nhấn mạnh nhất đặc biệt là các bạn mới trong chương trình Affiliate Coaching thường niên mỗi tháng 1 khóa của tôi.

Các anh chị em đang muốn kiếm tiền với nó đúng không? Thực sự tôi hỏi một câu anh chị em đã dành bao nhiêu thời gian, tiền bạc, công sức để nghiên cứu về công việc này, về cách làm, cách triển khai…

Tôi đoán chắc rằng trả lời thẳng ra thì có khi một ngày anh chị em không rành cho nó quá 1h tập trung cao độ thực sự.

Một bài toán khá vui nhé. Chúng ta cùng cộng trừ nhân chia như trẻ em lớp 1 nhé. Học mẫu giáo nhanh cứ cho là 1 năm. Học tiểu học 5 năm. Trung học 4 năm. Trung học phổ thông là 3 năm. Cộng với đại học/cao đẳng trung bình là 5 năm nữa. Tổng ra là 18 năm học tập dòng dã.

Và kết quả chung thường thấy cho số đông là đi làm với công việc đầu tiên tầm 3-5-10tr/tháng.

Vậy thì xin hỏi, tôi không hiểu sao nhiều người nói mục tiêu là kiếm 1000$, 2000$ thậm chỉ 10000$ một tháng với fatcow. Nhưng anh chị em dựa vào căn cứ gì để đặt mục tiêu đó. Trong khi nhìn lại mà xem.

Dành thời gian thì ít, đầu tư công sức không bao nhiêu. Nghiên cứu học tập kỹ năng cần thiết cũng không. Và đặc biệt là không thực hành nhiều. Mà chỉ chờ ngồi kết quả.

Đây là một bài học quá lớn tôi muốn nhắn nhủ ở bài viết khác nhưng ở bài viết này. Tôi tin đến đó anh chị em nào đọc hết thì đang hiểu thực tế gì đang diễn ra.

CHỐT: Nghĩ lớn rất tốt. Nhưng muốn làm thầy trước tiên phải học làm thợ. muốn thắng lớn trước tiên cần thắng nhỏ. muốn làm lớn trước tiên cần làm nhỏ.

Hãy nhìn lại và xác định tâm thế chiến đấu đúng đắn cho công việc này nhé các bạn. Sau đó kết hợp với bước tiếp theo đây là ok luôn.

Bước 2: Tìm hiểu và học về kỹ năng làm Affiliate Marketing

Nếu bạn còn đọc tiếp thì chúc mừng bạn luôn. Bởi đã có trên 40% bỏ cuộc ở bước 1. Họ chỉ làm chơi, học chơi, và bỏ cuộc như một thói quen thường thấy của họ.

Bạn có lẽ khác họ. Nhưng để biết được chúng ta cần thời gian kiểm chứng. =)

Âu kê, và giờ vào bài này.

Cần học về Affiliate Marketing là gì? Và làm sao để làm công việc này? Học ở đâu? Học như thế nào?

Nếu bạn có mấy câu thắc mắc trên trong đầu. Thì một lần nữa chúc mừng. Bạn đang đi đúng hướng. Bởi đơn giản bạn đang đọc bài chia sẻ từ người quá đẹp trai là tôi. haha.

Affiliate Marketing là gì?

Thông thường bạn sẽ nghe người ta nói về facebook marketing, youtube marketing, seo google, zalo marketing…ít ai nói cho bạn về affiliate marketing là gì cả.

Tôi sẽ dành riêng một bài viết nói về nó. Còn ở bài nói về fatcow này. Tôi sẽ trình bày rất ngắn gọn.

Thông thường chúng ta sẽ trả tiền cho các công cụ quảng cáo để đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng. Nhưng thông qua Affiliate Marketing thì khác.

Nhà cung cấp sẽ trả tiền cho các đơn vị/cá nhân có kỹ năng marketing – truyền thông. Hay còn gọi là Affilitater.

Những đơn vị/cá nhân này sẽ sử dụng kỹ năng marketing của mình để quảng bá sản phẩm thay mặt nhà cung cấp và nhận một khoản hoa hồng theo doanh số.

Nghe khá giống với việc làm đại lý hay cộng tác viên nhập hàng về bán nhưng bạn nên đọc đoạn sau để biết. Affiliater có lợi thế lớn hơn nhiều về nhiều mặt:

Lợi thế khi làm Affiliater
 • Không cần nhập hàng, vốn tối thiểu khá khiêm tốn chỉ vài triệu đồng là có thể bắt đầu. Thậm chi là 0 đồng. Tuy nhiên có vốn vẫn hơn. Như kiểu đi xe đạp thì sao bằng xe máy được. ahihi đồ ngốc.

 • Không có tồn kho, không chi phí bến bãi hay bảo quản sản phẩm

 • Sẽ là lợi thế lớn nếu bạn có kỹ năng Digital Marketing (Marketing Online)

 • Nguồn thu nhập không có bất cứ giới hạn nào

 • Có khả năng tạo nguồn thu nhập thụ động về lâu dài nếu làm đúng phương hướng

Tại sao nên kiếm tiền từ Affiliate với Fatcow

Có những điểm chính mà các bạn nên kiếm tiền với Fatcow Hosting/domain sẽ được liệt kê dưới đây

Số 1: Hoa hồng 200%. Nói ra cũng thật phấn khích nó trả hoa hồng tới 200%.

Lúc đầu tôi khá khó hiểu rằng tại sao lại như thế. Nhưng khi chat trực tiếp với support của họ. Thì được biết đây là một hình thức thu hút khách hàng tiềm năng của họ.

Đồng thời, trong quá trình làm việc với khách hàng. Fatcow có thể sẽ bán thêm được các dịch vụ giá trị gia tăng về Internet Marketing.

Từ đó có lợi nhuận. Đi kèm với việc khách hàng gia hạn domain/hosting cũng là khoản thu nhập đáng kể co fatcow.

Số 2: Thị trường sản phẩm Hosting/Domain ở Việt Nam và các nước tương tự đang rất sôi động. Có thể bạn hay tham gia các group marketing. hay mmo thì thấy ai cũng biết về hosting/domain là gì?

Nhưng…

Thử về nhà hỏi luôn vợ/chồng, hoặc bố/mẹ, anh/chị bạn xem họ biết cái đó là gì không? Đa phần tôi khẳng định là không. Cho nên thị trường Việt Nam hiện tại còn khá là rộng cho các bạn làm việc.

Tuy là do một số thành phần dùng các thủ thuật xấu để nhằm chuộc lợi từ hoa hồng 200% của fatcow(đa phần số này bị từ chối hoa hồng).

Nhưng thị trường vẫn rất rộng lớn. Bạn tha hồ mà tiếp thị nhé.

Số 3: Quá đáng để nói là bạn sẽ được hỗ trợ bởi một người đẹp trai và có khả năng tiếp thị cực tốt là tôi. Mặc dù, không phải là top 1 trong cái ngành tiếp thị liên kết nhưng tôi tự tin với hơn 5 năm trải nghiệm trong ngành này.

Tôi đủ khả năng dẫn dắt một người đi từ con số 0 tới con số 1. =)

Có thể bạn sẽ nghĩ trong đầu là đi tới con số hàng ngàn đô mỗi tháng. Nhưng cái đó sẽ thuộc vế sau và do chính bạn thực hiện. Bởi nghĩ đơn giản. Nếu đã biết làm ra 1 thì bạn chỉ cần nhân bản lên là sẽ có con số tiếp theo thôi. 5 10 15 rồi 100 1000$ là điều hoàn toàn trong tầm tay.

Do đó chỉ khác biệt ở chỗ ông nào kiên trì làm tới số 1. Bởi theo khảo sát thì 99% bỏ cuộc sau 1 năm. Đó là một con số thật rõ ràng. Không ai chịu đi tới số 1. Nhưng ai cũng muốn đi tới 1000.

Hãy nghĩ lớn, rất tốt. Nhưng hãy bắt tay hành động từ điều nhỏ nhất nhé người bạn.

Kiếm tiền với Affiliate Fatcow cần gì nhất

Nói ra không hề nhiều, cũng không hề ít.

Trước tiên đó là tiền. Một khoản tương đối nhỏ so với các hình thức khác. Chỉ rơi vào 1,2tr Việt Nam Đồng. Khá khiêm tốn so với các mạng affiliate hay mmo khác.

Tiếp đến…

Cần 2 kỹ năng chính đó là Bán hàng và Digital Marketing. Đây chính là phần tôi giúp cho các bạn nào làm tiếp thị qua link hướng dẫn của tôi. Win Win mà.

Cả hai kỹ năng này đều quan trọng. Không thể thiếu một trong hai. Mà gần như bạn nào làm Affiliate Marketing tốt về sau đều là những người làm kinh doanh Online tốt. Khá hay phải không man?

Cho nên nếu bạn là người với ít vốn liếng hay đang có những công việc bận rộn thì kiếm tiền với affiliate có thể là bước đà đầu tiên cho ước mơ kinh doanh sau này của bạn.

Còn việc làm thế nào để có 2 kỹ năng trên thì tôi thấy chỉ có 2 từ: học và trải nghiệm(thực hành)

Cái gì cũng vậy ban đầu sẽ khó. Nhưng làm dần dần sẽ ok hết thôi các bạn nhé.

 

Bước 3: Giờ bắt đầu kiếm tiền với Fatcow như thế nào

Hoàn thành xong tài khoản đã chứng tỏ là bạn rất nghiêm túc với công việc này.

Ở bước cuối cùng này. Tôi sẽ chuyển giao các qui trình và cách làm cho bạn. Sẽ là các cách làm truyền thông ở mức độ từ basic cơ bản nhất cho tới những cách làm nâng cáo.

Giúp bạn chiến đấu ở thị trường trong và ngoài nước.

Tạm kết về kiếm tiền với Fatcow

Như vậy là bài viết cũng đã khá dài. Nhưng bạn vẫn đang rất tập trung đọc đến cuối. Tôi tin thành công đang đến với bạn. Bài viết này tạm thời kết thúc tại đây. Tôi sẽ cập nhật nếu có thông tin gì mới về Fatcow.

Hãy kết nối với tôi qua facebook  tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong khả năng của bản thân.

Nếu bạn thấy bài viết này giá trị và hữu ích. Hãy chia sẻ nó cho bạn bè và người thân sử dụng. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết giá trị tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here